cách làm món bánh tart socola dâu tây tại nhà

19:11 Unknown 0 Comments

giả dụ để tìm 1 cái bánh ngọt ăn mãi ăn mãi không biết ngán thì ngừng thi côngĐây sẽ là bánh tart chocolate dâu tâylúc đưa lên miệng, bạn sẽ cảm thấy vị chua nhẹ mát mát của những trái dâu tây đỏ rực, tiếp đến là lớp chocolate mềm thơm, và chung cuộc và bị giòn giòn của đế bánh.
a

vật liệu

+ Bột mỳ: 120g
+ Bột ngô: 100g
+ Bột ca cao: 1 thìa
+ Trứng gà: một quả
+ Nước: 4 thìa
tuyến đường cát: 50g
+ Socola đen: 100g
+ Bơ: 50g
+ Dâu tây: 250g
+ Mứt dâu tây: 2 thìa

cách làm cho

a
- Bột mỳ, bột ngô, các con phố cát và bột ca cao trộn đều mang nhau.
- Bơ (25g) xắt vụn, đổ vào hổ lốn trên, dùng tay nhào trộn thật kỹ.
- Đập trứng vào và thêm nước, trộn đều.
- Nhào bột thành khối tròn nhuyễn mịn, để trong tủ lạnh trong 30 phút.
a
- Sau 30 phút, lấy bột ra. xoa 1 lớp bơ lên khuôn tart. Dàn đều bột lên khuôn, tiêu dùng tăm chọc những lỗ thủng trên bề mặt bột.
làm cho nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180°C, cho đế bánh tart vào nướng trong 25-30 phút.
- Socola đun hot cho tan mềm, thêm 25g vào trộn cùng. Rưới lên đế bánh tart đã nướng chín.
- Dâu tây rửa sạch, cắt đôi, xếp lên trên lớp socola.
- Đổ 2 thìa mứt dâu tây và 2 thìa nước vào nồi, căn vặn lửa nhỏ đun đến lúc mứt tương đối loãng ra thì tắt bếp.
- Rưới mứt dâu tây lên trên cộng bánh tart, để bánh trong tủ lạnh 20 phút sau chậm triển khai lấy bánh ra thưởng thức.
Bánh tart chocolate dâu tây thơm ngon quyến rũ
Chúc Các bạn ngon miệng sở hữu bánh tart chocolate dâu tây đẹp mắt này nhé.