Mì ý ngon nức tiếng trong hẽm sài gòn

19:55 Unknown 0 Comments

Bạch Duy Hoài, tên thường gọi A Hoài, từng học nấu ăn ở Thụy Sĩ, về nước và được nhận khiến cho bếp phó của 1 khách sạn 5 sao tại Sài Gòn. Nhưng chỉ sau chậm tiến độ hai tháng, anh bị tai biến liệt nửa người. Quán mì thời trang Italy hình thành đầu tháng 9 sau khi ông Hoài thất bại ở món bánh mì buôn bán trước ngừng thi côngĐây.
Dù liệt nửa thân thể, người đàn ông U60 vẫn hằng ngày chọn vật liệu, nêm nếm, thậm chí tự tay vào bếp. Món mì của A Hoài đơn giản chỉ  mì và ít sốt nhưng luôn được Các bạn trẻ ưa chuộng.
nguyên liệu làm cho sốt của A Hoài là loại cao cấp, bò Úc mẫu sở hữu pha mỡ. Ông cho biết cảm hứng để bán món ăn này xuất phát từ một lần ông khiến mì cho con gái ăn và được cô bé khen.
Sợi mì mềm, không bị dính, rất hòa quyện khi trộn sốt và không bị dính thành khối.
Do thuê nhà làm cho nơi nấu bếp nên A Hoài cốt yếu phục vụ khách sắm  về, mỗi phần mang giá 25.000 đồng. Khách muốn ăn tại chỗ mang thể ngồi quán nước ở đầu con hẻm 28 Nguyễn Cảnh Chân, quận một rồi gọi thức ăn  ra.
Ngoài mì spaghetti, A Hoài còn trổ tài khiến món beefsteak bằng bò Úc. Đây là món ăn mà anh học được công thức từ một đầu bếp nổi danh ở Mỹ.
A Hoài ướp beefsteak pha trộn hai phong cách Âu - Á nhưng thiên Á. Miếng bò chính bởi vậy mặn mà hơn do thấm gia vị.
Khách  thể sắm phần với về với giá 95.000 đồng hoặc sắm bò đã ướp mang về tự cừu.
Quán mì spaghetti trong hẻm Sài Gòn của đầu bếp 5 sao
Dù nằm trong hẻm, quán A Hoài luôn đông khách đến sắm. Quán mở cửa ngày 2 buổi, sáng từ 7h tới 10h và chiều trong khoảng 4h tới 10h.