Cách làm món thịt bò chiên ngon tại nhà

19:08 Unknown 0 Comments

vật liệu khiến cho món thịt bò chiên cho 5-6 người ăn:

Phần thịt bò

- 450g giết thịt thăn bò hoặc phần khuông bò
- 3/4 chén nước tương
- 3 tép tỏi
- 3/4 chén tuyến đường
- 1/2 chén nước
- 8 quả trứng
- Bột
- Dầu hạt cải

Phần nước chấm:

- 1/3 chén nước tương
1 muỗng canh rượu gạo
- Sốt ớt gochujang

cách khiến món giết thịt bò chiên cho 5-6 người ăn:

Bước 1: Sơ chế vật liệu làm món giết bò chiên.

giết bò rửa sạch, thái thành các lát mỏng, khổ giết lớn một chút và để thật ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ băm thật nhỏ
- Trứng gà đập ra bát đánh tan.

Bước 2: những bước thực hiện giết mổ bò cừu.

chuẩn bị các loại nước sốt
đầu tiên chúng ta sẽ hòa nước sốt để ướp giết bò.
Các bạn cho nước tương, tuyến phố, tỏi băm và một chút nước vào bát rồi tiêu dùng đũa khuấy đều cho trục đường tan hoàn toàn.
nhúng thịt bò vào nước sốt
- Sau chậm tiến độCác bạn lần lượt nhúng từng miếng giết mổ bò vào bát nước sốt, chú ý phải nhúng ngập thật cẩn thận để giết mổ được thấm gia vị nhé.
lăn thịt qua bột
- Nhúng xong nước sốt, Cả nhà nhanh chóng lăn miếng thịt chậm tiến độ vào bát bột mì, lăn đều cả 2 mặt cho bột phủ kín là được.
nhúng thịt qua trứng
chung cuộc là một lượt trứng.
Cả nhà làm như vậy như vậy cho tới lúc hết thịt bò là được.
- Tiếp tớiAnh chị bắc 1 mẫu chảo lên bếp, thêm dầu hạt cải vào đun nóng trên ngọn lửa vừa.
chiên thịt bò
khi dầu ăn sôi, Cả nhà thả từng miếng giết thịt vào chiên đều cả hai mặt.
thấm thịt qua giấy ăn
- Đợi đến khi giết chuyển sang màu vàng khá nâu thì Cả nhà gắp giết thịt ra ngoài và thấm qua một lớp khăn giấy như trong hình để dòng hết phần dầu ăn thừa bám trên làm thịt đi.
hòa nước chấm
rốt cụcCác bạn cho gần như vật liệu trong phần làm cho nước chấm vào một chiếc bát nhỏ và khuấy thật đều.
thịt bò chiên đậm đà
- Cắt thịt thành những miếng vừa ăn và tiêu dùng chung sở hữu nước chấm khi còn hot.

Lưu ý khi làm món thịt bò chiên:

- Trong công đoạn chúng ta ướp thịt rồi lăn trứng, lăn bột thì Anh chị nên đun hot dầu ăn trong chảo luôn để khi làm xong miếng giết bò nào thì sẽ cho vào chiên luôn. tương tự vừa đỡ tốn thời kì nhưng mà giữ được trọn vẹn các nguyên liệu trên miếng giết.
- Vì thịt bò rất nhanh chín và chúng ta lại thái mỏng nên khi cừu Anh chị chú ý không rán lâu để tránh giết thịt bò bị khô, mất đi độ ngọt ăn sẽ không ngon.
Anh chị mang thể ngâm giết thịt bò trong nước sốt khoảng 5-10 phút cho giết mổ bò được ngấm gia vị, như vậy lúc ăn Anh chị sẽ thấy ngon hơn đông đảo.
- Để khiến cho nên vị ngon khái quát của món ăn thì phần nước chấm cũng khôn xiết quan trọng. Trong chậm tiến độ chúng ta  dùng cái tương ớt gochujang của người Hàn, thành phần chính yếu của mẫu tương ớt này là ớt tươi và đậu lên men, tương ớt với vị cay vừa, thơm đặc biệt mùi ớt, mang dạng sệt sánh và quan trọng là Các bạn không thể để thiếu trong món ăn này.
giết bò chiên thuần tuý thường nhật chúng ta ăn đã trở thành độc đáo, mới lạ và quyến rũ hơn gần như qua bàn tay nội trợ tài giỏi của bạn. Thử xem, 1 bữa tối muộn, Anh chị em bạn được thưởng thức từng miếng làm thịt bò thơm lừngđậm đà sốt dẻo thì còn gì thú vị hơn nữa. Hãy thực hiện điều này ngay bữa nay sở hữu công thức nấu ăn chỉ trong chớp mắt.
Chúc Các bạn thành công và với một bữa ăn ngon mồm sở hữu món giết bò chiên Hàn Quốc này nhé!