Học cách làm phá lấu thay đỗi khẩu vị

00:42 Unknown 0 Comments

cach-lam-pha-lau
Nguyên liệu:
2 loại tai heo
2 chiếc bao tử heo
1 tai vị
1 miếng quế
1 ít đinh hương
1 thìa canh rượu trắng
- 700 ml nước dừa tươi
- Gia vị: hạt nêm, muối, các con phố, ngũ vị hương, tiêu, tỏi băm, gốc hành lá băm, dầu hào, xì dầu, hắc xì dầu.
cách làm:
bao tử cạo, rửa sạch bằng bí quyết dùng bột năng bóp kỹ rồi sử dụng dao cạo. Rửa nước lạnh sạch, khiến vài lần thì sẻ bớt mùi hôi.
- Tai heo cạo và rửa sạch và thái khiến đôi theo chiều dọc.
- Đặt nồi nước đun sôi, cho vài tép sả, gừng vào nồi rồi cho bao tử cùng tai heo vào chần. khi nước sôi trở lại thì vớt bao tử và tai heo ra, ngâm và nước lạnh rồi rửa sạch.
- Ướp gần như gia vị sở hữu bao tử và tai heo. Để khoảng 30 phút hoặc lâu hơn.
làm hot chảo, cho dạ dày cùng tai heo vào chiên sơ rồi cho nước dừa vào cùng sở hữu tai vị, đinh hương và quế.
- Khìa cho đến khi dạ dày và tai heo chín và mềm.
- Thái nhỏ và bỏ ra dỉa ăn cùng với cơm nóng, dưa leo và vài trái ớt.